Giới Thiệu

gioi thieu ve chung toi

KaraHD.com (ver 4.0) là website hát karaoke trực tuyến miễn phí. Được chọn lọc từ rất nhiều nguồn video karaoke khác nhau, chúng tôi muốn mang đến cho các bạn những video karaoke chất lượng thật sự, để bạn có được những phút gia ca hát vui vẻ thoải mái cùng gia đình và bạn bè.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hát karaoke trực tuyến rất phổ biến, nhưng hầu hết chất lượng chưa đồng bộ, cũng như nguồn video chủ yếu lấy từ youtube rất không ổn định. Vì vậy website ra đời nhằm chọn lọc những video karaoke xuất sắc nhất.

Bằng chuyên môn và niềm đam mê, chúng tôi không chỉ chọn lọc và lưu trữ các video của ng khác mà còn nghiên cứu và sản xuất rất nhiều video karaoke chất lượng cao nhằm đem đến những trải nghiệm mới cho các bạn yêu ca hát.

Ngoài tối ưu cho việc hát karaoke trực tuyến khi có kết nối internet ổn định, website karahd.com còn hỗ trợ các bạn tải về video karaoke yêu thích trực tiếp về điện thoại, máy tính bảng để hát ngay khi không có internet hoặc kết nối internet không ổn định. Việc này giúp các bạn thoải mái hơn khi lưu trữ những video yêu thích trong điện thoại và luôn sẵn sàng hát ở bất cứ đâu mà không cần quan tâm đến internet thế nào. Thật tuyệt vời phải không nào!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm !

Bạn cần giúp đỡ? Hãy đến trang Trợ Giúp.
***
Xem thêm các bài viết hướng dẫn tại mục: Hướng Dẫn Tổng Hợp và Video Tutorial